Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu chuyện thành công như tiêu đề đã cập. Hẳn là một câu hỏi đầy thú vị đúng không nào.

undefined

undefined

Vậy, làm thế nào để thành công?
Câu trả lời đơn giản đến mức hầu hết mọi người không tin.
Thành công là làm đi làm lại những công việc đã làm, cho dù chúng có nhàm chán đến đâu.
Đó là nó.
Nếu bạn muốn bán hàng nhiều hơn, chỉ cần tiếp tục làm điều tương tự như lần bán hàng đầu tiên của bạn.
Nếu bạn muốn trở thành một diễn giả thành công, chỉ cần tiếp tục luyện tập nói trước đám đông.
Hãy suy nghĩ về nó.
Một ca sĩ thành công hầu như hát hàng ngày.
Một nhân viên bán hàng thành công lặp lại cùng một lời rao bán hàng gần như hàng ngày.
Mỗi người thành công đều có một điểm chung:
Họ tiếp tục làm những gì họ đã làm đúng, hết lần này đến lần khác, cho dù nó có thế nào đi nữa.
Người thua cuộc làm gì?
Kẻ thất bại ghê tởm những nhiệm vụ trần tục.
Họ chỉ làm những việc mà họ quan tâm hoặc những việc họ phải làm.
Cho tôi hỏi bạn ...
Bạn có thích hát không? Nếu làm vậy, hát hàng ngày thì sao, có chán không? Nếu điều đó là không đủ, làm thế nào về việc hát cùng một bài hát hàng ngày? Đó là những gì một ca sĩ chuyên nghiệp làm.
Hoặc lấy ví dụ về người nói động lực. Họ phải lặp lại cùng một bài thuyết trình trong mỗi buổi hội thảo, chưa kể đến vô số việc thực hành mà họ đã thực hiện ở hậu trường. Bạn nghĩ nó thú vị hay nhàm chán?
Tôi đã nói với bạn trong bản tin trước đó của tôi rằng vào năm 2004, tôi đã tạo trang web nội dung nhỏ đầu tiên của mình và kiếm một số tiền từ Adsense. Vào thời điểm đó, tôi đã tự hỏi mình: "Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tạo ra 100 trang web đó?"
Đó là những gì tôi đã làm trong thời gian rảnh rỗi.
Tôi đã mua các bài báo nhãn hiệu riêng, viết lại chúng và tạo nhiều trang web nội dung nhỏ với các bài báo đó.
Với kinh nghiệm của tôi trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, không mất nhiều thời gian để các trang web mới bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập và kiếm tiền từ Adsense. Một số trang web kiếm được 50 đô la một tháng. Nhưng nếu bạn tốt hơn, có thể kiếm được 200 đô la một tháng.
Vài năm sau đó, tôi đã tích lũy được khoảng 200 trang web như vậy, kiếm được khoảng 10 nghìn đô la mỗi tháng chỉ từ Adsense.

Nghe hay phải không?

Tôi đã làm gì để đạt được điều đó?
Không có gì thực sự ngoạn mục.
Tôi chỉ tiếp tục làm công việc đơn giản là tạo các trang web nội dung nhỏ lặp đi lặp lại.
Hãy nhớ rằng, thành công là làm đi làm lại những công việc đã làm, cho dù chúng có nhàm chán đến đâu.
Nó luôn luôn đúng!
Thưa quý bạn đọc, tuy là mở đầu mà có lẽ tất cả ai đọc đến đây đều hụt hẫn vì nội dung bài viết chẳng thiết thực và không mấy liên quan đến tiêu đề bài viết. Tuy nhiên thưa quý vị, pha một chút hài hước và hóm hỉnh vào nội dung bài viết nhằm giúp mọi người giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống cũng là một việc đáng làm, đúng không nào.
Nhưng thật chất, tôi muốn nói với mọi người rằng những câu chuyện đơn giản với tình tiết rất nhỏ như vậy ử trênnhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thành quả nhất định trong mỗi chúng ta. Đây không hẳn là một câu chuyện bịa đặt nhé các bạn. Nó thật sự có thật và còn lặp lại với nhiều người, nhiều nhóm người nữa đấy. Chỉ đơn giản là việc làm đó của chúng ta được đánh giá như thế nào và chúng ta có nên lãng phí thời gian vào 1 công việc như vậy không? Như bài viết ở đây chúng tôi có chia sẻ về việc làm thế nào để tạo Website có chất lượng cao để thu hút người dùng, nếu bạn chưa xem hãy xem qua bài viết đó. Chúng tôi không chia sẻ như nội dung câu chuyện tôi kể ở trên, nhưng mục đích của tôi muốn chia sẻ với mọi người rằng qua bài viết này chúng ta sẽ có thêm cái nhìn cho việc tạo thu nhập bằng cách kiếm tiền từ Adsense nói riêng cũng như trong cuộc sống chúng ta cũng vậy. 
Chúc bạn thành công,

Tác giả bài viết: Mr. King

Đừng quên để lại cho chúng tôi bình luận nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần bất kỳ giúp đỡ nào. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những ý kiến cũng như luôn lắng nghe đóng góp của mọi người tại bình luận dưới này, điều này sẽ cần thiết cho một vài người bạn khác cũng cần được trao đổi thêm thông tin.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian xem hết bài viết này của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây