FaucetPay đã tung ra mã thông báo tiện ích Feyorra (FEY)

Feyorra (FEY) là một mã thông báo tiện ích ERC-20 được xuất bản trên chuỗi khối Ethereum sắp ra mắt từ FaucetPay. John Wick đã kiểm tra tính toàn vẹn của mã thông báo này FEY đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra. Feyorra sẽ đóng vai trò là mã thông báo hệ sinh thái cho tất cả các sản phẩm của WALP Entertainment SRL. FaucetPay sẽ phân phối 5% nguồn cung thông qua Feyorra Faucet của họ.

FaucetPay đã tung ra mã thông báo tiện ích Feyorra (FEY)

FaucetPay đã tung ra mã thông báo tiện ích Feyorra (FEY)

Đầu tiên, chúng tôi xin được phép lượt qua việc giới thiệu về Faucetpay là gì, bởi vì chúng tôi đã có bài viết giới thiệu về nó tại đây. Nếu bạn muốn đăng ký ký tiền điện tử thanh toán tại Faucetpay vui lòng truy cập theo đường dẫn chúng tôi cung cấp trong đường dẫn tại đây

Và nếu bạn đã đăng ký tài khoản trước ngày 1 tháng 11 năm 2020, thì bạn đủ điều kiện để yêu cầu quyền sở hữu (claim) từ Feyorra Faucet và nhận phần của bạn từ Faucet pot. Điều tiệc vời là chúng ta sẽ được thưởng dựa trên hoạt động của chúng ta tại FaucetPay. Các mã thông báo sẽ có sẵn cho chúng ta vào tháng 1 năm 2021 ngay trước khi Feyorra ra mắt chính thức. Tất cả các mã thông báo của Feyorra đều được phân phối MIỄN PHÍ! KHÔNG CÓ ICO/IEO!

Feyorra cũng cung cấp cho chúng ta quyền truy cập để giảm chi phí tại FaucetPay, họ cho phép chúng ta hoán đổi tiền của mình mà không phải trả toàn bộ chi phí! FEY cũng cắt giảm phí rút tiền và bạn có thể được giảm giá 25% bất cứ khi nào bạn quảng cáo tại FaucetPay mà sử dụng FEY và điều này có nghĩa là khi chúng ta quảng cáo tại FaucetPay và sử dụng FEY để thành toán thì nó sẽ rẻ hơn, giúp chúng ta tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Để yêu cầu quyền sở hữu  Feyorra (FEY), bạn cần có tài khoản và đủ điều kiện ở trên. Sau đó chấp nhận những điều kiện mà họ yêu cầu chúng ta phải đồng ý. Sau khi xác nhận đồng ý các yêu cầu, bây giờ chỉ cần bấm vào núi Đồng Ý.
Số lượng mã thông báo ngẫu nhiên Feyorra (FEY) sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn

Feyorra (FEY)

Kết luận
Như vậy, chúng tôi ngắn gọn đã hoàn thành bài viết giới thiệu cho bạn biết được  Feyorra (FEY) là gì, làm thế nào để sở hữu nó miễn phí và chúng tôi hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ sở hữu thật nhiều mã thông báo  Feyorra (FEY) dành riêng cho mình.

Các bạn nên đọc kỹ thông tin cung cấp thêm dưới đây từ trang chính thức cung cấp mã thông báo Feyorra để hiểu và sử dụng nó một cách có lợi nhất:
 
Feyorra TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM VỀ MÃ THÔNG BÁO
Mã thông báo Feyorra (FEY) là mã thông báo tiện ích được thiết kế để sử dụng trên các ứng dụng phần mềm (“Ứng dụng WALP”) được phát triển hoặc vận hành bởi WALP Entertainment SRL và các công ty mẹ, công ty con, chi nhánh, đại lý, đại diện, người tiền nhiệm, cố vấn và những người kế nhiệm và chuyển nhượng ("Các Bên WALP"). Mã thông báo FEY có khả năng sử dụng trong tương lai dự kiến ​​chỉ như một mã thông báo tiện ích trong Ứng dụng WALP.

FEY Tokens không phải là một loại bảo mật dưới bất kỳ hình thức nào và chúng không đại diện cho bất kỳ quyền bỏ phiếu, quản lý hoặc chia sẻ lợi nhuận hoặc tiền thu được của bất kỳ tổ chức nào. Thẻ FEY không đại diện cho quyền sở hữu bất kỳ tài sản vật chất nào. Các Bên của WALP không đảm bảo hoặc đề xuất bất kỳ lợi nhuận kinh tế nào từ việc nhận Mã thông báo FEY và bạn không nên sử dụng Mã thông báo FEY cho bất kỳ mục đích đầu cơ nào. Việc tham gia vào bất kỳ Sự kiện phân phối mã thông báo FEY nào không được mong đợi bất kỳ lợi nhuận, cổ tức, thu nhập vốn, lợi tức tài chính hoặc bất kỳ lợi nhuận, thanh toán hoặc thu nhập nào khác dưới bất kỳ hình thức nào.

Theo luật của bất kỳ khu vực pháp lý hiện hành nào, nó không nên được hiểu, coi là, giải thích hoặc cố ý giải thích, để đánh đồng mã thông báo FEY với bất kỳ loại nào:
1. Tiền, đấu thầu hợp pháp hoặc tiền tệ, cho dù là fiat hay khác;
2. Vốn cổ phần hoặc quyền sở hữu độc quyền trong bất kỳ thực thể, chương trình hoặc liên doanh nào;
3. Đầu tư vào bất kỳ thực thể, doanh nghiệp thông thường, kế hoạch hoặc liên doanh, dưới bất kỳ hình thức nào, dù là vốn chủ sở hữu, nợ, hoặc như một loại hàng hóa (hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của chúng, cho dù sẽ được chuyển giao trong tương lai hay cách khác);
4. Công cụ, thực thể, kế hoạch hoặc liên doanh tham gia hoặc nhận bất kỳ cổ tức, khoản thanh toán, lợi nhuận, thu nhập, phân phối hoặc lợi nhuận kinh tế khác;
5. Chứng khoán, hợp đồng tương lai, phái sinh, ký quỹ, công cụ chuyển nhượng (bao gồm cả thương phiếu), hợp đồng đầu tư hoặc kế hoạch đầu tư tập thể giữa người nắm giữ và bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác; hoặc là
6. Tài sản hoặc hàng hóa (cho dù sẽ được giao trong tương lai hay cách khác), bao gồm bất kỳ tài sản hoặc hàng hóa nào mà bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào có nghĩa vụ mua lại hoặc mua lại.
 
Feyorra (FEY) không nên được coi là một khoản đầu tư và nó không nên được sử dụng vì lý do đầu cơ. FEY không cung cấp cho chủ sở hữu bất kỳ quyền lợi nhuận nào và nó không đại diện cho bất kỳ quyền sở hữu nào. Nó không cung cấp khả năng bỏ phiếu hoặc quản lý. FEY là một tài sản kỹ thuật số có giá trị và tiện ích chỉ trong các ứng dụng phần mềm liên quan.
FEY nên được coi như một mã thông báo ảo không có giá trị nội tại hoặc tiền tệ mọi lúc. Bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và coi NÓ là vô hại đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc chi phí nào.
Bằng cách truy cập và sử dụng trang web của Feyorra và sử dụng mã thông báo, bạn đồng ý với Tuyên bố từ chối trách nhiệm về mã thông báo và các Điều khoản và Điều kiện của Feyorra .

Tác giả bài viết: Mr. King

Đừng quên để lại cho chúng tôi bình luận nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần bất kỳ giúp đỡ nào. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những ý kiến cũng như luôn lắng nghe đóng góp của mọi người tại bình luận dưới này, điều này sẽ cần thiết cho một vài người bạn khác cũng cần được trao đổi thêm thông tin.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian xem hết bài viết này của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây