Cách CZ trong 180 ngày đã xây dừng sàn giao dịch hàng đầu

CZ là ai? Làm sao để làm được việc khiến chúng ta không thể tin nổi như vậy! Đây là thực tế thưa các bạn. Người sáng lập sàn giao dịch hàng đầu thế giới hiện nay Binance

Cách CZ trong 180 ngày đã xây dừng sàn giao dịch hàng đầu

Changpeng Zhao (CZ), anh ấy từng làm việc tại McDonald's và đã nhà đang ở chỉ để mua tiền điện tử Bitcoin. Vậy làm cách nào mà anh ấy lại dẫn đầu sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới như chúng tôi đã nói? Hôm nay chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết rõ câu chuyện về CZ ấy. Câu chuyện về người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Binance được kể thực tế và cốt lõi của câu chuyện này là anh ấy đã khởi chạy Binance vào tháng 7 năm 2017 và dẫn dắt sàn này trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới hiện nay chỉ sau 180 ngày.

Với điểm xuất phát khá khiêm tốn của CZ, anh ấy là một người nhập cư gốc Hoa ở Canada, anh ở đó cũng nhận nhiều công việc lặt vặt khác nhau để phụ giúp cuộc sống trong gia đình mình ổn định. Có lần, anh ấy còn làm việc cho một cửa hàng bánh mì kẹp thịt McDonald's. Những công việc khó khăn ấy đã giúp CZ tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học McGill ở Montreal, sau đó xây dựng phần mềm giao dịch sáng tạo cho Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và Tradebook của Bloomberg.
Tình cờ, anh ấy đã tìm hiểu về Bitcoin vào năm 2013 trong một trò chơi poker, sau đó đã quyết định tham gia vào tiền điện tử bằng cách cống hiến cuộc đời mình cho nó. Anh ấy thậm chí đã bán căn nhà của mình để mua tiền điện tử Bitcoin. Ngay cả khi giá BTC vào thời điểm đó giảm từ 600 đô la xuống chỉ còn 200 đô la sau khi mua BTC, anh ấy vẫn tiếp tục không từ bỏ đồng tiền này cho đến hôm nay cũng vẫn vậy.

Sau khi đã giữ vai trò là nhà lãnh đạo công nghệ tại nhà cung cấp ví tiền điện tử Blockchain và thị trường tiền điện tử OKCoin, CZ đã mạo hiểm xây dựng sàn giao dịch của riêng mình, kết hợp hiệu suất công nghệ của các nền tảng giao dịch tần số cao mà anh ấy đã phát triển với hứa hẹn về tiền điện tử. Kết quả là anh ấy đã tung ra Binance thông qua một ICO trị giá 15 triệu đô la.

Nhưng con đường đến vị trí số 1 khó hơn tưởng tượng, đặc biệt là trong những ngày đầu thành lập của sàn giao dịch Binance. Ban đầu, CZ và các đồng nghiệp của anh ấy đã phải đối mặt với những thách thức khi giá trị của BNB, tiền điện tử của Binance, giảm xuống dưới giá ICO, tất cả đều phải đối mặt với các sự kiện trong ngành bắt buộc Binance phải thay đổi.

Tuy nhiên, CZ không ngừng nỗ lực và đã dẫn đầu thay đổi Binance thành một hoạt động phi tập trung với lực lượng lao động toàn cầu nhanh nhẹn. Ông cũng dẫn đầu việc phát triển Binance thành một sàn giao dịch cung cấp khối lượng lớn, phí thấp và những lợi thế khác biệt cho người dùng.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, sản phẩm Binance đã tỏ ra quá hấp dẫn đối với thế giới tiền điện tử đang bị ràng buộc bởi những thách thức đang diễn ra. Chỉ trong sáu tháng sau khi ra mắt, Binance đã nhảy lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng trao đổi tiền điện tử và nó vẫn ở vị trí đó cho đến bây giờ mà chúng ta đang nhìn thấy.

Ngay cả khi đã có được sự thành công mà chúng ta nhìn qua lịch sử của anh ấy đã thật sự rất đáng nể cũng như mãng nguyện với lợi nhuận mạng lại, nhưng CZ bây giờ đã coi sàn giao dịch Binance là một trong những hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn, cung cấp các dịch vụ và giải pháp cho nhiều nhu cầu liên quan đến tiền điện tử nhất có thể.

Điều này bao gồm các động thái quan trọng như ra mắt sàn giao dịch phi tập trung có tên Binance DEX và phát triển chuỗi khối Binance Chain, cũng như ra mắt giao dịch Hợp đồng tương lai và trên nền tảng ký quỹ, đưa nó vào cuộc cạnh tranh với nhiều nền tảng hơn.
Mặc dùng nhiều chuyên gia nghiên cứu, quan sát đã lưu ý rằng việc ra mắt Binance DEX có khả năng dẫn đến việc Binance tự sụp đổ, nhưng CZ và nhóm của anh ấy coi đây là cơ hội để linh hoạt và tiến hóa khi đối mặt với bối cảnh tiền điện tử luôn thay đổi lúc này. Trên thực tế, đặc điểm của sự gián đoạn này vẫn tiếp tục cho đến hôm nay, với sự ra mắt của Binance Smart Chain, sự xuất hiện của Binance Futures như một nền tảng giao dịch phái sinh hàng đầu và nhiều dịch vụ khác. Bất chấp tất cả các dịch vụ mới trong lịch sử ngắn ngủi của nó, Binance vẫn là công ty dẫn đầu toàn cầu về giao dịch tiền điện tử hiện nay, không chỉ trong nền tảng trao đổi giao dịch đã vươn lên vị trí số 1 mà còn trong giao dịch tương lai tiền điện tử mới tồn tại được một năm.
Tất cả những điều trên là nhờ vào sự thúc đẩy, sự gan dạ và sáng kiến ​​của CZ, mở rộng cho toàn bộ nhóm, hiện đã có hơn 1.000 người mạnh mẽ và trải rộng ở hơn 40 quốc gia, phục vụ hơn 180 lãnh thổ trên thế giới.

Và sàn Binance là gì, tìm nó ở đâu, nếu bạn quan tâm đến sàn tiền điện tử và muốn giao dịch hoặc lưu giữ giá trị tài sản tiền điện tử của mình thì có thể tham gia ngay tại đây.
 

512a4dea 0fd7 47df af88 8d445a0f915d

Qua cậu chuyện này về Changpeng Zhao bạn nghĩ như thế nào

Tác giả bài viết: Mr.King

Đừng quên để lại cho chúng tôi bình luận nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần bất kỳ giúp đỡ nào. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những ý kiến cũng như luôn lắng nghe đóng góp của mọi người tại bình luận dưới này, điều này sẽ cần thiết cho một vài người bạn khác cũng cần được trao đổi thêm thông tin.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian xem hết bài viết này của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây