Chỉ trong 1 tháng, Altcoin DeFi này đã tăng 1.463%

Mã tiền điện tử vừa ra mắt trong không gian trao đổi phi tập trung (DEX) đang chứng kiến ​​khối lượng giao dịch khổng lồ, với giá trị token của nó tăng vọt lên tới 1,463% trong tháng qua.

undefined

undefined

PancakeSwap (CAKE), vừa chính thức được phát hành vào cuối năm 2020 nhưng đã thể hiện sức tăng trưởng mạnh mẽ. CAKE đã vượt qua đối thủ cạnh tranh nổi tiếng của mình là SushiSwap để đạt khối lượng giao dịch hằng ngày hơn 444 triệu đô la vào thời điểm viết bài. Qua đó, giúp PancakeSwap trở thành DEX có giá trị lớn thứ ba, theo CoinGecko, khi bỏ xa đối thủ SushiSwap khoảng 25 triệu đô la.

PancakeSwap, được chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh Binance Smart Chain, cung cấp cho các nhà giao dịch một giải pháp thay thế rẻ hơn cho Uniswap, hiện đang xử lý phí gas Ethereum khổng lồ.

Được tích hợp trên nền tảng hợp đồng thông minh Binance Smart Chain nhằm cung cấp cho các nhà giải dịch giải pháp thay thế rẻ hơn cho Uniswap, PancakeSwap hiện đang đóng vai trò trong việc xử lý phí gas Ethereum.

PancakeSwap cung cấp quyền truy cập vào khối tài sản BEP-20 trên nền tảng Binance Smart Chain thay vì ERC-20 do không chạy trên nền tảng Ethereum.

Nhà phân tích tiền điện tử Nicholas Merten cho biết ông đặc biệt ấn tượng với dự án này, nhưng cũng không quên khuyến nghị các nhà đầu tư nên chờ xem liệu sự gia tăng giá trị đột biến của DEX có thể tiếp tục kéo dài hay chỉ đơn giản là tăng trưởng nhất thời tạm thời.

“Tôi phải nói rằng điều thực sự tích cực ở đây là Pancake Swap đã thống trị hệ sinh thái Binance Smart Chain. Thật sự rất vui khi thấy sự cạnh tranh sôi nổi xuất hiện trong không gian này. Nó mang đến thứ mà người dùng hằng ngày có thể sử dụng với giá cả phải chăng hơn - tôi thích nó vì điều đó. Và thành thật mà nói, tôi chắc chắn đã bỏ lỡ cơ hội để nắm bắt PancakeSwap lần này… Có rất nhiều thứ mà chúng tôi đã làm ngay trong năm nay, nhưng tôi thực sự không thấy hệ sinh thái Binance thu được nhiều như nó có, vì vậy tôi cũng phải công nhận công lao của cả Binance Smart Chain nữa.

Một điều mà tôi sẽ đề cập một lần nữa về tổng thể, đừng quá bị cuốn vào một sự tăng trưởng nhất thời tại thời điểm này - chúng tôi muốn xem liệu nó có duy trì trong dài hạn hay không. Chúng tôi muốn thấy nhiều thanh khoản hơn nữa. Thế nên tôi chỉ kết luận một điều ngắn gọn, đặc biệt là trong trường hợp này vì mọi thứ đang phát triển trên hệ sinh thái Binance Smart Chain, liệu nó có phải là một động lực thực sự lớn cho token BNB trong trường hợp này như một tài sản dự trữ tiềm năng, tương tự như cách ETH là tài sản dự trữ cho hệ sinh thái Ethereum hay không. ”

Như đã được đề cập, token CAKE đang được giao dịch ở mức $ 5,96 và giảm 11,7% trong 24 giờ qua.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây