Tham gia mua ETH2.0 và giành được gấp đôi phần thưởng tại sàn Binance

Theo trang chính thức tại www.binance.com, từ ngày 01 tháng 12 năm 2020 người dùng sẽ nhận được lợi ích lên đến 20% với chương trình giới thiệu từ bản nâng cấp ETH 2.0 trong chương trình ra mắt Beacon Chain

Tham gia mua ETH2.0 và giành được gấp đôi phần thưởng tại sàn Binance

Binance Staking đã ra mắt hỗ trợ cho ETH 2.0, cho phép người dùng nhận được lợi ích đặt cược từ bản nâng cấp ETH 2.0 vào ngày 1 tháng 12, bắt đầu bằng việc ra mắt Beacon Chain. Theo thông tin trên Website chính thức thì họ cung cấp cho tất cả người dùng chương trình APY giới thiệu hấp dẫn lên đến 20%, bắt đầu cao và giảm dần với số ETH đã đặt cọc.

Ngoài ra, để giảm ngưỡng cho người dùng, Binance Staking trả tiền cho người dùng để xây dựng trình xác thực, chịu rủi ro bị phạt và bị tịch thu trên chuỗi, đồng thời họ sẽ phân phối lại lợi nhuận trên chuỗi cho người dùng. Với nhiều ưu điểm và lợi ích, Binance Staking đặt mục tiêu trở thành một nền tảng lý tưởng để chúng ta đặt cược ETH 2.0.

Binance cũng sẽ phát hành BETH, một mã thông báo được bọc mới (BToken) tỷ lệ 1: 1 được gắn với ETH trên chuỗi khối Ethereum. Với sự ra mắt của BETH, Binance mong muốn hỗ trợ người dùng giao dịch hoặc lưu trữ đồng ETH trên Binance trong 18-24 tháng cần thiết để khóa ETH trên chuỗi. Chúng ta có thể sử dụng BETH để đổi ETH sau khi ETH 2.0 chính thức ra mắt và Binance Staking sẽ giúp giữ an toàn cho các mã thông báo của chúng ta bất kể chuyện gì xảy ra trong quá trình triển khai ETH 2.0.

Trong thời gian sự kiện diễn ra, tất cả người dùng đã hoàn thành xác minh KYC sẽ nhận được phần thưởng BNB bổ sung tương đương với BETH đồng thời cũng sẽ kiếm được phần thưởng khi thực hiện đặt cọc. Phần thưởng của người dùng trong hoạt động bằng phần thưởng CETH thu được bằng cách đặt ETH + BNB tương đương vào thu nhập CETH.
Chương trình hoạt động này tại Binance diễn ra từ 0:00 sáng ngày 1 tháng 12, đến 0:00 sáng ngày 16 tháng 12 (UTC).
Như vậy, chúng ta còn hơn 5 ngày làm việc để thực hiện đặt cọc và nhận phần thưởng của mình. Nếu bạn có mục đích kiếm thật nhiều ETH 2.0 thì đừng nên bỏ lở qua cơ hội lần này nhé.

Tại sao chúng ta nên đầu tư ETH 2.0 trên Binance ?

Cũng theo Binance Staking, họ cung cấp nhiều lợi thế, bao gồm lên đến 20% APY mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Dưới đây là một số đặc quyền mà chúng tôi theo dõi thông tin trên Website của họ để thông tin thêm cho bạn:

  • Yêu cầu đầu vào thấp - Số tiền đặt cọc tối thiểu để tham gia ETH 2.0 của chúng ta là 32 ETH. Kể từ ngày 26 tháng 11, con số đó chuyển thành 16.000 đô la. Không phải ai cũng có số ETH trị giá 16.000 đô la để có thể làm được điều này. Nhưng bây giờ, với Binance Staking, chúng ta có thể thu được lợi ích của việc đặt cược ETH 2.0 chỉ với một phần nhỏ của số tiền đó và có thể bắt đầu chỉ với 0,0001 ETH.
  • Tiền là SAFU - Các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và đội bảo mật chuyên dụng của Binance hứa hẹn sẽ đảm bảo tất cả các khoản tiền của chúng ta vẫn hoạt động tốt và an toàn trong quá trình nâng cấp ETH 2.0. Điều này đặc biệt quan trọng vì có thể mất đến 18 tháng để đạt được Giai đoạn 1 của ETH 2.0. Như vậy, Binance đã tạo điều kiện thuận lợi cho những người nắm giữ ETH đặt cọc mà không phải lo lắng về các rủi ro và phức tạp của quy trình.
  • Rào cản công nghệ thấp hơn - Binance sẽ thực hiện mọi trách nhiệm cần thiết để tham gia ETH 2.0, bao gồm kiểm tra, bảo trì trình xác thực và những công việc nhiều hơn thế nữa. Tham gia vào các bước này có thể yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật và các kiến ​​thức đáng kể. Với Binance Staking, đây sẽ là một trải nghiệm cho chúng ta có thể nói là không có rắc rối.
  • Tính thanh khoản dễ dàng - Trước khi Giai đoạn 1 của ETH2.0 bắt đầu, tất cả ETH đều được khóa lại. Điều này dẫn đến việc sử dụng tiền ETH của chúng ta bị hạn chế về tính linh hoạt. Nhưng với sự ra mắt BETH của Binance, chúng ta có thể biến các khoản tiền bị khóa này thành tài sản có thể giao dịch trong khi chờ thời gian khóa hết hạn. Khi tiền được mở khóa, chúng ta có thể nhanh chóng đổi ETH bằng cách hoán đổi số tiền nắm giữ BETH lưu trữ của mình.
Với 4 ưu điểm nổi bật trên, chúng tôi hi vọng bạn dễ dàng nhận thấy rằng BETH rất đáng được đầu tư đúng không!? Nếu bạn chưa biết đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance là gì, hãy đọc bài viết về cách người sáng lập đã tạo ra nó và sự uy tín của nó mà chúng tôi có bài viết giới thiệu từ trước tại liên kết hướng dẫn này của chúng tôi.

Kết luận
Như vậy, với bài viết này chúng tôi đã cung cấp thêm cho các bạn biết được sự kiện Binance đang tổ chức và lợi ích mang lại cho cho ta tham gia vào sự kiện này cũng như những ưu điểm mà sự kiện này tại Binance. Chúng tôi hi vọng bạn có cái nhìn đúng đắn, và đưa ra quyết định tốt nhất cho việc đầu tư để sử dụng những đồng tiền mà các chuyên gia phân tích, nhận định tính linh hoạt và những ưu điểm của nó trong tương lai.
Đừng để như Bitcoin, chúng ta có thể đã bỏ qua cơ hội tốt với Bitcoin nhưng với BETH chúng ta có thể sở hữu nó một phần trong tương lai.

Tác giả bài viết: Mr. King

Đừng quên để lại cho chúng tôi bình luận nếu bạn gặp khó khăn hoặc cần bất kỳ giúp đỡ nào. Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những ý kiến cũng như luôn lắng nghe đóng góp của mọi người tại bình luận dưới này, điều này sẽ cần thiết cho một vài người bạn khác cũng cần được trao đổi thêm thông tin.
Cám ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian xem hết bài viết này của chúng tôi.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây