Trader hàng đầu dự đoán 3 Altcoin sẽ tăng “khủng” sắp tới

Qua một số bài đăng mới nhất trên Twitter, trader hàng đầu Kaleo tin rằng Litecoin (LTC), Chainlink (LINK) và Algorand (ALGO) sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.

undefined

undefined

Trước tiên, về Litecoin, Kaleo cho rằng đa phần các trader đang đánh giá thấp tiềm năng của altcoin này. Năm 2021, Litecoin có thể sẽ lại trải qua một giai đoạn tăng trưởng tương tự như năm 2017, ước tính sức tăng sẽ lên đến 1.000% từ mức giá $203 hiện tại.

“Nếu điều đó lại xảy ra, vẫn còn nhiều thời gian để bạn tích lũy đấy. Biểu đồ giá Litecoin di chuyển tăng theo chiều thẳng đứng, thường trùng với những thời điểm mà giá Bitcoin suy yếu. Khi LTC thực sự bùng nổ, mọi thứ sẽ diễn ra nhanh tới nỗi bạn không nhận ra mình đã bỏ lỡ nó. Hãy mua một ít LTC mỗi ngày kể từ bây giờ, rồi bạn sẽ thầm cảm ơn bản thân sau này đấy.” – Kaleo nói.

undefined

Tỷ giá LTC/USD. (Nguồn: Kaleo/Twitter)

Tiếp theo, Kaleo cho biết khả năng cao Chainlink sẽ tiếp nối bước chân của Solana (SOL), tăng gấp đôi chỉ trong vài tuần. Cụ thể, biểu đồ bên dưới thể hiện rõ sự tương đồng giữa hai biểu đồ giá của LINK và SOL.

undefined

Biểu đồ giá LINK và SOL. (Nguồn: Kaleo/Twitter)

Cuối cùng, Kaleo đề cập đến Algorand – một mạng lưới blockchain mở rộng, an toàn và phi tập trung. Trader cho biết ALGO đang dần tích lũy dần để bật lên ngưỡng $6 từ mức $1,75 hiện tại, tương đương sức tăng 242%. (Xem biểu đồ dưới)

“Nhìn vào cục diện, ALGO chỉ đang khởi động mà thôi.” – Kaleo nói.

chartBiểu đồ giá ALGO. (Nguồn: Kaleo/Twitter)

Ngoài ra, Kaleo còn đầu tư vào các altcoin khác như Stellar Lumens (XLM), Balancer (BAL), và Band Protocol (BAND).

Không chỉ đưa ra nhận định về altcoin, trader này cũng dự đoán Bitcoin sẽ cán mốc $250.000 vào tháng 7 năm nay. Lý giải cho điều này, biểu đồ của Kaleo cho thấy BTC đang lặp lại hình thái tương tự như năm 2017. Khi đó, đồng coin rơi vào trạng thái tích lũy dưới mức $2.000 rồi tăng vọt lên đỉnh giá “huyền thoại” $20.000. (Xem biểu đồ dưới)

undefined

Tỷ giá BTC/USD. (Nguồn: Kaleo/Twitter)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Góc nhìn

Xem tất cả
Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Cách đơn giản để quản lý cảm xúc của bạn và sống hạnh phúc mỗi ngày

Mọi người đều đã trải qua sự tức giận, buồn bã, thất vọng và thất vọng. Nếu quản lý không đúng cách, những cảm xúc tiêu cực này có thể phá vỡ mối quan...

Làm thế nào để thành công?

Làm thế nào để thành công?

Hôm nay, chúng ta tạm gác lại những chia sẻ phục vụ cho mục đích hỗ trợ kỹ thuật. Cùng nghĩ một tí xíu về thời gian đã qua và định hướng sơ bộ cho câu...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây